Nhật Linh được thành lập năm 2008 với tên gọi Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông Hà Việt. Đến năm 2019 Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Nhật Linh.

Đến nay, Nhật Linh đã tham gia vào đa lĩnh vực ngành nghề như sản xuất, thương mại, phân phối hàng hóa và xuất nhập khẩu. Một trong những thành công của chúng tôi thời gian qua là đã sản xuất các loại bếp gas với nhãn hiệu TARA đang được bán ở trong nước và xuất khẩu đi một số thị trường như Campuchia, Myanmar, Triều Tiên, Mông Cổ. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang sản xuất các loại đồ gỗ nội thất và hàng thủ công mỹ nghệ, trong đó nhiều mặt hàng đã được xuất đi các thị trường cao cấp và khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Mỹ. Tiếp bước những thành công đó, gần đây Nhật Linh tiếp tục đầu tư nhà máy để sản xuất các loại đồ uống xuất khẩu với các mặt hàng như: nước chanh dây đóng chai, nước cam lon, nước trà bí đao…

Ngoài lĩnh vực sản xuất kể trên, Nhật Linh cũng được biết đến là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối các mặt hàng dân dụng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Unilver, Procter & Gamble, Colgate Palmolive, DKSH, Johnson & Johnson cùng nhiều nhãn hàng nổi tiếng của các nước khác.

Chúng tôi cung cấp các đơn hàng xuất khẩu đa dạng như:

1) FCL (Nguyên Container)

Theo đó những đơn hàng xuất khẩu được đóng nguyên container cùng với hoặc không có pallet sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

2) LCL (Đóng không đủ container)

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ những đơn hàng số lượng nhỏ đóng ghép hàng với một hoặc nhiều chủ hàng khác.

3) Đóng ghép chung nhiều mặt hàng (Mix Container)

Khách hàng có thể đóng ghép chung nhiều mặt hàng với diện tích tối đa trong một container.

Câu khẩu hiệu của Nhật Linh là “Customer first then us”. Theo đó, chúng tôi luôn quan tâm và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, là mục tiêu để phấn đấu phục vụ và đạt được. Tạo ra, duy trì và cố gắng làm tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu sống còn của mọi doanh nghiệp, trong đó có Nhật Linh.

Bằng sự trung thực, kinh nghiệm và chuyên nghiệp của mình, Nhật Linh cam kết, phấn đấu luôn mang tới khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt và hợp lý nhất.

Mục tiêu chất lượng:

  • Nhật Linh cam kết luôn cung cấp hàng hóa cũng như dịch vụ đúng như đã thỏa thuận.
  • Chúng tôi luôn cải tiến, nâng cao chất lượng hàng hóa và dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao hơn của Quý khách hàng.
  • Nhật Linh luôn là đối tác trung thành, tin cậy của mọi khách hàng trong và ngoài nước.

 

Trân trọng và rất mong được hợp tác với Quý khách hàng vì sự phát triển chung.