VỀ CHÚNG TÔI
Tác giảAdministrator

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY NHAT LINH INVESTMENT., JSC

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Nhật Linh – Nhat Linh Investment., JSC được thành lập năm 2015 và hoạt động liên tục trong lĩnh vực xuất nhập khẩu với các thị trường chính như: Korea, Myanmar, China, Hong Kong.

Với tôn chỉ trong hoạt động kinh doanh là lấy chữ tín làm đầu, đặt khách hàng lên trên hết – “Customer first then us”, Nhat Linh Investment., JSC đã tạo được uy tín đối với các nhà cung cấp trong nước, cách đặc biệt là với các đối tác nước ngoài.

Từ đầu 2020, dịch Covid 19 bùng phát trên toàn cầu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt trên phạm vi toàn thế giới, Ban lãnh đạo Nhat Linh Investment., JSC đã cố gắng tìm thêm hướng đi mới cho công ty. Sau một thời gian tìm kiếm, nghiên cứu, chúng tôi cảm nhận thị trường giao dịch phái sinh hàng hóa tại Việt Nam là một kênh đầu tư tài chính mới rất tuyệt vời cho cả các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

Nhận thấy đây là cơ hội rất tốt, cần nắm bắt, Nhat Linh Investment., JSC đã tham gia vào thị trường, sau đó tiến hành nộp hồ sơ lên Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV), đồng thời bắt tay đầu tư cơ sở vật chất, cử nhân sự tham gia khóa đào tạo về phái sinh hàng hóa của MXV… Đến nay, Nhat Linh Invesment., JSC đã sẵn sàng tham gia vào lĩnh vực này với mong muốn góp thêm một cánh tay nối dài giúp cho nhiều người hơn biết và tham gia vào kênh đầu tư rất hấp dẫn và hiệu quả này.

- Giao dịch phái sinh hàng hóa:

Là kênh đầu tư hợp pháp, được cấp phép bởi Bộ Công thương

Giao dịch cả hai chiều giá lên và xuống. Chính vì thế, cơ hội trên thị trường rất nhiều và thường xuyên.

Là thị trường giao dịch minh bạch và tính thanh khoản rất cao.

Các mặt hàng hóa được chia làm 4 nhóm:

Nông sản: Lúa mì, ngô, đậu tương, dầu đậu tương, thực phẩm đậu tương….

Nguyên liệu công nghiệp: Cao su, cà phê, đường, bông, cacao.

Kim loại: Quặng sắt, bạc, đồng, bạch kim, nhôm…

Năng lượng: Dầu thô, khí tự nhiên, xăng pha chế.

Tầm nhìn:

Chúng tôi phấn đấu trở thành Thành viên Kinh doanh mạnh và suất sắc của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam . Quyết tâm sau khoảng 03 - 04 năm, Nhat Linh Investment., JSC sẽ nằm trong top 05 thành viên có số lượng giao dịch lớn nhất.

Sứ mệnh:

Chia sẻ cơ hội kinh doanh đầu tư tài chính tuyệt với này cho xã hội. Xây dựng thành một cộng đồng đầu tư với tên gọi “Cộng đồng Đầu tư Tài chính The Phoenix”. Góp thêm một cánh tay nối dài để nhiều người hơn biết đến Thị trường Hàng hóa nói chung và Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam nói riêng. Tạo công ăn việc làm cho xã hội với một môi trường làm việc bình đẳng, thân thiện chuyên nghiệp, giúp nhau để cùng phát triển và thịnh vượng

Giá trị cốt lõi:

- Tận tâm - Uy tín - Chuyên nghiệp

- Công bằng và tận tâm với khách hàng

- Uy tín, tin cậy

- Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.

Nhat Linh Investment., JSC luôn coi trọng lợi ích của khách hàng, cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Luôn đặt đối tác và khách hàng là trọng tâm của mọi chiến lược phát triển kinh doanh.

Thành tích đạt được:

- Ngày 16/05/2024 tại buổi "Hội nghị Thành viên 2024" do Sở Giao Dịch Hàng Hoá Việt Nam (MXV) tổ chức để vinh danh những thành viên tham gia tích cực, hiệu quả...và Nhat Linh Investment., JSC đã vinh dự nhận được các giải thưởng sau: Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Nhật Linh – Nhat Linh Investment., JSC
 Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà Thái Lâm Plaza, Số 52 Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
 Hotline: 0243.206.3010
 Zalo Group: https://zalo.me/g/mzmypc835
 Fanpage: https://www.facebook.com/NhatLinh.Investments
0 / 5 (0Bình chọn)
Bạn cần hỗ trợ?